Nóng: Video cô gái 17 tuổi bỏ lại đôi dép, chới với giữa dòng sông, nghi nhảy cầu tự tử

Bình luận Đức Hải • 16:05, 16/10/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Vụ việc xảy ra sáng nay (16/10), khi người dân Thái Bình phát hiện đôi dép trên cầu Vũ Đông, nhìn xa thấy có cô gái đang chới với dưới dòng nước. Một nam thanh niên lấy cây chuối bơi ra giữa dòng sông chảy xiết định cứu cô gái nhưng không kịp.

Vào khoảng 7h20 phút sáng nay (16/10) trên cầu Vũ Đông – Tp Thái Bình (nối 2 xã Hoàn Diệu và Vũ Đông), người dân phát hiện một đôi dép để lại trên cầu nhưng không phát hiện chủ nhân đôi dép, nghi có người tự tử.

Một số người dân đã tìm kiếm và thấy cô gái đang chới với giữa dòng nước. Sau đó, một nam thanh niên đã lấy cây chuối và bơi ra cứu nhưng không may, khi đến nơi cô gái đã chìm nên không thể kịp thời ứng cứu.

Thông tin ban đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là một cô gái tên Đặng Thị Bích N. sinh năm 2004 trú thông Trần Phú, xã Vũ Đông – Tp Thái Bình. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ việc. Người nhà nạn nhân đã có mặt cùng 4 chiếc thuyền của ngư dân đang tích cực tìm kiếm.

Đến trưa cùng ngày vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân. Người dân xung quanh rất đông tụ tập ngay bên bờ đê để theo dõi sự việc.

Vụ việc tiếp tục được cập nhật.

Clip dưới đây ghi lại cảnh lúc cô gái chới với dưới dòng nước, nam thanh niên bơi đến cứu nhưng không kịp:

(Nguồn ảnh và video theo MXH Giao thông)

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Nóng: Video cô gái 17 tuổi bỏ lại đôi dép, chới với giữa dòng sông, nghi nhảy cầu tự tử