[CLIP] Toàn cảnh vụ cứu vợ bị bắt cóc, chồng đâm thương vong 3 người

Bình luận Đức Hải • 14:00, 16/11/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Nhóm người đi ôtô từ Bà Rịa - Vũng Tàu đến Vĩnh Long liều lĩnh bắt cóc một phụ nữ và bị phát hiện. Nhóm này xịt hơi cay tấn công thì bị người chồng dùng gậy sắt đâm 3 người thương vong.

Ngày 16/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đang khẩn trương điều tra vụ án mạng gây xôn xao dư luận, xảy ra vào trưa ngày 15/11 trên quốc lộ 53 đoạn qua xã Long An, huyện Long Hồ.

Thông tin ban đầu khoảng 10h hôm qua, một nhóm người đi trên ôtô mang biển số: 72A-215.22 đến quán cà phê Tâm Giao nằm ven quốc lộ 53.

Nhóm người đi trên ôtô 7 chỗ liều lĩnh xông vào nhà, khống chế nữ chủ quán cà phê - chị Võ Thị Thúy Hằng (SN 1991) nên nạn nhân la lớn. Anh Trần Ngoại Giao (SN 1990) là chồng nạn nhân vội chạy ra ngoài giải cứu vợ thì bị nhóm người này dùng bình xịt hơi cay tấn công nên chống trả.

Giao đã cầm cây kim loại có một đầu nhọn đâm về phía nhóm người nêu trên. Hậu quả làm một người chết và hai người bị thương.

Sau vụ việc, Giao đã đến đầu thú tại Công an xã Long An. Lực lượng Công an đã xác định được 6 người liên quan đến vụ án và thu giữ nhiều hung khí.

Video vụ việc:

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

[CLIP] Toàn cảnh vụ cứu vợ bị bắt cóc, chồng đâm thương vong 3 người