[Clip] Tài xế tông xe liên hoàn trên cao tốc, khai nhận do uống thuốc điều trị viêm phổi

Bình luận Đức Hải • 15:40, 18/10/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Video ghi lại vụ việc xe tải "điên" chạy với tốc độ cao, gây tai nạn liên hoàn trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang.

Theo Báo Giao thông, Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh cho biết, nguyên nhân dẫn đến việc xe tải “điên” lưu thông với tốc độ cao, gây tai nạn liên hoàn trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang xảy ra từ ngày 5/10 là do lái xe buồn ngủ.

Khai nhận với cơ quan công an, tài xế xe tải cho biết, do đang uống thuốc điều trị viêm phổi dài ngày dẫn đến tai nạn trên.

Tại cơ quan công an, nam tài xế điều khiển chiếc xe cho biết, do đang uống thuốc điều trị viêm phổi dài ngày (đã điều trị hơn 1 tháng) dẫn đến buồn ngủ, rơi vào tình trạng vô thức, không làm chủ được tay lái.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ clip ghi lại cảnh tượng một xe tải cỡ nhỏ đang lưu thông trên đường cao tốc theo hướng từ Hà Nội đi Bắc Giang, khi đi qua thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh thì loạng choạng, liên tiếp xảy ra các vụ va chạm với 2 ô tô, 1 xe máy.

Ngoài ra, chiếc xe này còn 3 lần tự đâm vào lan can và dải phân cách trên đường dẫn đến tai nạn. Vụ việc gây kinh hãi cho người dân ven đường và các phương tiện lưu thông.

Kết quả kiểm tra cho thấy, tài xế điều khiển xe trong điều kiện sức khỏe bình thường, không phát hiện có sử dụng các loại chất kích thích như rượu, bia, ma túy.

Tuy vụ việc không gây thiệt hại về người nhưng đây là hành động lái xe quá nguy hiểm, khiến nhiều người bất ngờ, bức xúc.

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

[Clip] Tài xế tông xe liên hoàn trên cao tốc, khai nhận do uống thuốc điều trị viêm phổi