[Clip] Phát hiện thi thể trong vali ở TP.HCM: Cả nạn nhân và nghi can đều là người Hàn Quốc

Bình luận Đức Hải • 11:51, 28/11/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Người dân phát hiện một vali chứa thi thể không còn nguyên vẹn ở căn nhà trên đường số 3 (thuộc Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM). Lực lượng công an TP.HCM sau khi dùng nghiệp vụ đã xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali là nam giới mang quốc tịch Hàn Quốc.

Tối 27/11, người dân hoảng hốt phát hiện một vali chứa một thi thể không còn nguyên vẹn ở căn nhà nằm trên đường số 3 nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an phường Tân Hưng (Quận 7, TP.HCM) có mặt phong toả hiện trường và điều tra vụ án mạng. Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện cưa, kìm cộng lực và chiếc vali chứa thi thể nạn  nhân.

Sáng ngày 28/11, Công an TP.HCM xác nhận đang lấy lời khai nhân chứng, đồng thời truy bắt nghi can gây ra án mạng bỏ xác trong vali.

Sau quá trình khám nghiệm tử thi và hiện trường, lực lượng công an xác định thi thể nạn nhân là nam giới mang quốc tịch Hàn Quốc. Nghi can gây ra án mạng cũng là người Hàn Quốc.

Hàng xóm căn nhà cho biết căn nhà 3 tầng xảy ra vụ án mạng được một người xây cách đây vài tháng, sau đó cho người đàn ông Hàn Quốc thuê.

Cách đây vài ngày, người khách Hàn Quốc đột ngột thông báo trả nhà. Khi chủ nhà đến dọn dẹp thì phát hiện chiếc vali chứa thi thể người.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ.

Video tại hiện trường:

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

[Clip] Phát hiện thi thể trong vali ở TP.HCM: Cả nạn nhân và nghi can đều là người Hàn Quốc