[Clip] Bé trai vùng cao ôm gà đến tặng cô giáo ngày 20/11, biểu cảm bẽn lẽn và đáng yêu khiến dân mạng thích thú

Bình luận Đức Hải • 12:48, 22/11/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Đoạn clip ghi lại cảnh cậu bé mang con gà bỏ trong chiếc bao rồi bẽn lẽn tặng cô giáo mình nhân ngày 20/11. Món quà ý nghĩa, đặc biệt của cậu bé khiến dân mạng hết sức bất ngờ và thích thú.

20/11 đã qua nhưng gần đây CĐM đang chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh 1 cậu bé cầm con gà đến trường, bẽn lẽn tặng cho cô giáo. Món quà  đáng yêu cùng biểu cảm ngại ngùng của cậu học trò nhỏ khiến nhiều người hết sức thích thú.

Theo đoạn clip, cậu học trò (khoảng cấp 1 - cấp 2) mang đến trường chiếc bao tải, bên trong là 1 con gà be bé. Trước sự chứng kiến của nhiều bạn học, cậu bé ngại ngùng mở chiếc bao ra rồi mang con gà tới tặng cho cô giáo.

Cô giáo trẻ phải bật cười trước món quà ý nghĩa và đáng yêu của cậu học trò. Cô đưa tay nhận con gà từ học sinh, nói "Cô cảm ơn nhé" rồi cười tươi vì quá bất ngờ. Được biết, clip ghi tại một trường ở vùng cao tỉnh Quảng Trị.

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều phải bật cười thích thú bởi món quà của cậu học trò quá đáng yêu, hành động ngây thơ của cậu bé.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Em ở quê nói thật cũng hay tặng các cô con gà, chục trứng hay yến gạo. Vừa thân tình lại vừa ý nghĩa, các cô cũng rất vui".

- "Trò dễ thương mà cô cũng dễ thương quá. Ngày xưa tôi tặng cô cũng chỉ có cục xà bông, nhìn clip này mà nhớ thầy cô quá".

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

[Clip] Bé trai vùng cao ôm gà đến tặng cô giáo ngày 20/11, biểu cảm bẽn lẽn và đáng yêu khiến dân mạng thích thú