Chủ trang trại bật khóc nức nở khi nhận 80 triệu tiền hỗ trợ từ ca sĩ Thủy Tiên

Bình luận Mai Nguyễn • 13:20, 07/11/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

"Lúc đó tôi bật khóc, cảm giác như được cứu vớt lên từ 'cõi chết', thật không biết nói gì hơn vì số tiền đó là cả gia tài của nhà tôi", anh Hoàng Đình Thìn chia sẻ.

Anh Hoàng Đình Thìn (trú xã Lạc Sơn, Đô Lương, Nghệ An) vẫn không quên được cảm giác xúc động khi được vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên trao tặng 80 triệu đồng, theo báo Tin tức.

"Lúc đó tôi bật khóc, cảm giác như được cứu vớt lên từ 'cõi chết', thật không biết nói gì hơn vì số tiền đó là cả gia tài của nhà tôi", anh Hoàng Đình Thìn chia sẻ với mọi người.

Anh Thìn kể, trước đó vào đêm 29/10, cơn lũ dữ bất ngờ ập đến bao trùm lấy khu trang trại nuôi lợn, nuôi gà và cá của anh ở xã Lạc Sơn. Do lũ tràn về nhanh lại xảy ra vào ban đêm nên anh Thìn không kịp trở tay. Chỉ trong vòng mấy giờ đồng hồ, toàn bộ tài sản trong trang trại của anh đã bị lũ cuốn trôi sạch.

Theo thống kê từ ủy ban xã Lạc Sơn, trận lũ vừa qua anh Thìn thiệt hại 7 con lợn nái đẻ, khoảng 700 con gà, vịt, toàn bộ cá trong ao cũng bị nước lũ cuốn đi. Ước tính thiệt hại hơn 200 triệu đồng.

Trước mất mát lớn của anh Thìn, người dân đã đăng tải lên mạng xã hội để kêu gọi sự ủng hộ của mọi người. Khi biết đến hoàn cảnh của anh Thìn, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đã mời trực tiếp anh Thìn cùng chính quyền địa phương xã xuống để xác minh, hỏi thăm.

Sau khi biết rõ mất mát này, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đã hỗ trợ anh Thìn 80 triệu đồng để khắc phục hậu quả sau lũ, tái đầu tư chăn nuôi để trả nợ.

vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đã hỗ trợ anh Thìn 80 triệu đồng để khắc phục hậu quả sau lũ, tái đầu tư chăn nuôi để trả nợ. (Ảnh chụp từ clip)

Nhận được tiền từ tay ca sĩ Thủy Tiên, anh Thìn xúc động bật khóc nức nở. Trong lời chia sẻ của mình, anh Thìn cho biết, số tiền mà ca sĩ Thủy Tiên trao tặng thời điểm này là đáng giá cả gia tài của gia đình mình.

Cũng tại xã Lạc Sơn, ông Hoàng Đình Sáu (56 tuổi) là một chủ trang trại chăn nuôi cũng bị mất hết lợn, gà, vịt và cá sau cơn lũ.

Khi biết đến hoàn cảnh này, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên cũng đã trao tặng 75 triệu đồng để ông Sáu vượt qua khó khăn để đầu tư chăn nuôi lại.

Gia đình ông Sáu vừa qua cũng thiệt hại rất lớn với 30 con lợn, 1000 con gà, cá trong ao cũng mất sạch. Ông đang vay ngân hàng 300 triệu đồng.

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Chủ trang trại bật khóc nức nở khi nhận 80 triệu tiền hỗ trợ từ ca sĩ Thủy Tiên