Chỉ vì món nợ 5 triệu, em họ biến người phụ nữ thành ‘ngọn đuốc sống’

Bình luận Hoàng Anh • 15:05, 27/02/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Giây phút người phụ nữ bị bỏng, la hét trong đau đớn khiến ai nẫy đều hoảng loạn, xót xa.

Báo Thanh Niên đăng tải, ngày 26/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, đơn vị đã tạm giữ đối tượng Trần Văn Dũng (23 tuổi; ngụ thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) để làm rõ việc nghi can này dùng xăng đốt người. Nạn nhân được xác định là chị Nguyện Thị H. (31 tuổi, là chị em con dì với Dũng) .

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 25/2, tại phố Hải Bình, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đoạn clip ghi lại, 1 nam thanh niên bất ngờ dùng xăng hất vào người phụ nữ đang ngồi trước hiên nhà và châm lửa đốt. Trong giây lát, người phụ nữ bỗng biến thành "ngọn đuốc sống". Quá hoảng loạn, người phụ nữ đã chạy khắp nơi cầu cứu những người xung quanh. Thấy vậy, nhiều người cũng ra sức dùng mền dập lửa trên người nạn nhân và đám cháy xung quanh. Về phần nam thanh niên phóng hỏa, sau khi chứng kiến sự việc cũng đã tìm cách dập lửa.

Sau khi dập lửa xong, chị H. được người dân đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu, còn Dũng rời khỏi hiện trường, tới cơ quan công an đầu thú.

Theo thông tin từ Đài Phát thanh và Truyền hình Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đối tượng dùng xăng đốt chị họ do có mâu thuẫn tiền bạc.

Trước đó, Dũng có mượn tiền của chị H. 5 triệu đồng nên tối 25/2, Dũng đến nhà chị H. chơi thì người này thông báo đã gán nợ của Dũng sang cho chồng của chị Bùi Thị Mỹ L. cùng ngụ KP Hải Bình nên chồng chị L. doạ sẽ đánh nếu Dũng không trả tiền. Dũng lấy tiền mang theo 3 triệu đồng để trả cho chồng chị L..

Tại đây, Dũng và chị H. có lời qua tiếng lại, sau đó Dũng đi mua bịch xăng rồi quay lại ném vào người chị H. và châm lửa.

Hiện công an đang tạm giữ Trần Văn Dũng để tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc.

Video: Người phụ nữ bị em họ ‘biến thành ngọn đuốc sống’

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Chỉ vì món nợ 5 triệu, em họ biến người phụ nữ thành ‘ngọn đuốc sống’