Vì nguyên nhân này, nữ sinh trèo ra ngoài lan can tầng 4 và hành động bất ngờ của người đàn ông

Giúp NTDVN sửa lỗi

Tối ngày 2/3, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh đu bên ngoài lan can ở tầng 4 của trường được một người đàn ông với tay cứu kịp thời.

Theo Giao thông quốc gia, mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một em nữ sinh bám cheo leo ngoài lan can tầng 4 của trường học khiến nhiều người dân hoảng hốt. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại trường THCS Minh Đức (quận 1, TP.HCM) vào chiều 2/3.

Đoạn clip cho thấy, sau khi phát hiện một nữ sinh đang bám vào gờ tường, người cheo leo bên ngoài lan can có nguy cơ ngã xuống dưới bất cứ lúc nào thì một vài người đi đường đã hô hoán, tìm cách giúp đỡ.

Sự việc xảy ra vào chiều tối, giờ tan tầm nên rất nhiều người dân cũng tập trung bên dưới theo dõi sự việc. Một số người vừa giơ điện thoại quay clip vừa lo lắng nữ sinh này có thể ngã xuống bất cứ lúc nào nếu không may bị trượt chân hoặc buông tay.

May mắn ngay sau đó một người đàn ông đã kịp thời chạy lên, túm tay em học sinh này rồi kéo vào bên trong hành lang an toàn.

Nhiều người đã vỗ tay khen ngợi khi người đàn ông cứu được nữ sinh an toàn.

Trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Võ Uyên Linh, Chủ tịch UBND phường Cầu Ông Lãnh (quận 1) xác nhận có vụ việc trên.
"Nữ sinh này học lớp 6 và nguyên nhân ban đầu của vụ việc là do em buồn chuyện gia đình. Người cứu nữ sinh là nhân viên bảo vệ và một người dân. Hiện học sinh này đã được đưa về nhà và tâm lý đã ổn định", bà Linh thông tin.

Video: Thót tim hình ảnh nữ học sinh treo lửng lơ ngoài ban công suýt rơi xuống sân trường

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Vì nguyên nhân này, nữ sinh trèo ra ngoài lan can tầng 4 và hành động bất ngờ của người đàn ông