Biểu cảm hạnh phúc của Nguyễn Ngọc Mạnh được vợ "thưởng nóng" áo mới thu hút 6,6 triệu view

Giúp NTDVN sửa lỗi

Đoạn clip cùng nụ cười hạnh phúc, mãn nguyện của anh Mạnh khi thử áo mới vẫn nhận được sự quan tâm từ dân mạng.

Theo Pháp luật và Bạn đọc, mấy ngày vừa qua, "Nguyễn Ngọc Mạnh", "người hùng", "siêu nhân", "bé gái rơi từ tầng 12",... là những từ khoá khiến dân tình bàn tán xôn xao và bày tỏ sự ngưỡng mộ. Ai cũng biết anh Nguyễn Ngọc Mạnh (SN 1990) là người đã vượt tường, trèo lên mái che để đỡ, giúp bé gái may mắn thoát chết khi rơi từ tầng 12 chung cư xuống.

Ngay lập tức, tất cả những hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đều được dân mạng quan tâm. Mới nhất, netizen đã share rần rần đoạn clip "người hùng" được vợ tặng chiếc áo sau khi cứu được bé gái.

Clip: Nguyễn Ngọc Mạnh đang thử áo vợ tặng (Nguồn: TikTok)

Mặc dù chỉ là chiếc áo khoác không quá đắt tiền nhưng khi thử, "người hùng" vẫn thể hiện biểu cảm hạnh phúc cùng nụ cười rạng rỡ. Anh còn nói thêm: "Được! Vừa!" như cách cảm ơn vợ, không sến sẩm nhưng lại rất chân thành. Qua hành động đáng yêu đó, dân mạng càng cảm nhận được sự trân trọng gia đình, yêu mến vợ con của Nguyễn Ngọc Mạnh. Đây cũng là đức tính đáng quý mà hầu như cô gái nào cũng mong đức lang quân của mình sở hữu.

Gia đình anh Mạnh (Ảnh cắt từ clip)

Chưa đầy 1 ngày xuất hiện trên TikTok, đoạn clip đã thu về 6,6 triệu lượt xem, hàng trăm nghìn lượt thả tim và bình luận. Mọi người tiếp tục bày tỏ sự ngưỡng mộ, chúc mừng "người hùng" đồng thời khen ngợi mái ấm hạnh phúc:

- Người hùng của năm mới! Bạn đã làm một việc rất dũng cảm.

- Mỗi lần nhìn thấy bạn đều cảm nhận được tình thương và sự giản dị.

- Chúc ông bạn nhiều sức khoẻ. Tôi rất ngưỡng mộ sự thật thà và chân thành của bạn.

- Không cần áo choàng siêu nhân, chỉ cần chiếc áo vợ tặng là đủ hạnh phúc.

Tuy nhiên, theo thông tin được biết thì vợ anh Mạnh chia sẻ rằng anh chỉ sử dụng duy nhất một tài khoản mạng xã hội là Facebook nên việc người này cũng tự nhận mình là anh Mạnh có thể là giả mạo. Dù chưa được xác thực nhưng đoạn clip cũng đem lại một chút ấm áp cho cộng đồng mạng. Bởi sau tất cả, chàng trai "anh hùng" ngoài xã hội khi về nhà vẫn chân chất, hiền hoà với gia đình và vợ con.

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Biểu cảm hạnh phúc của Nguyễn Ngọc Mạnh được vợ "thưởng nóng" áo mới thu hút 6,6 triệu view