Bé gái rơi từ tầng 13 chung cư đã tỉnh táo, cười đùa với mọi người

Giúp NTDVN sửa lỗi

Bé H đã tỉnh lại, tâm lý ổn định và có thể cười đùa khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm.

Theo Thể Thao Văn Hoá, mới đây, trên trang Facebook cá nhân, chị Nguyễn Thị Huế đã chia sẻ tình trạng của bé gái rơi từ tầng 12A chung cư ở Hà Nội. Từ clip và hình ảnh cho thấy, cháu bé đã tỉnh táo, có thể nói chuyện, cười đùa khiến nhiều người vui mừng.

Chị Huế, 40 tuổi, là người quay lại clip bé N.P.H. rơi từ tầng 12A chung cư lan truyền trên mạng xã hội. Thời điểm bé H. trèo qua lan can ban công, do sống ở tòa nhà đối diện nên chị đã kịp thời phát hiện và la hét thất thanh. Nhờ đó, anh Mạnh lao đến cứu giúp cháu bé.

Chị Huế cập nhật tình trạng sức khỏe của cháu trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình FB)

Chị Huế viết: “Chúc mừng con gái, điều kỳ diệu đã đến! Chúc con nhanh khỏe nhé! Đính kèm là hình ảnh và đoạn clip cho thấy bé H. đã tỉnh táo, tâm lý ổn định, có thể nói chuyện, cười đùa với mọi người dù vẫn đang bị băng bó chân và trên tay còn gắn nhiều dây truyền nước.

Chị Huế tiết lộ, những hình ảnh này là do bố của bé H. gửi cho chị. Có thể thấy, sau vụ việc, chị Huế và gia đình bé H. đã trở nên thân thiết, gần gũi, dù trước đó không quen biết nhau.

Bé H. đã tỉnh táo, tinh thần ổn định (Ảnh: FBNV)

Dưới bài đăng của chị Huế, cư dân mạng đã nhiệt tình bình luận, bày tỏ niềm vui mừng trước sự bình phục của bé gái. Điều khiến mọi người nhẹ nhõm nhất là có vẻ như bé gái ổn định tâm lý, không có dấu hiệu cho thấy bé bị ám ảnh, hoảng sợ sau sự cố đáng tiếc.

Chị Huế tiết lộ hình ảnh và clip là do bố bé H. gửi cho chị (Ảnh: Chụp màn hình)

Tài khoản Thao Dinh viết: “Cháu bé đáng yêu quá, đúng là điều kỳ diệu. Cảm ơn em và bạn Mạnh, có những cái duyên đúng lúc mà cứu cả mạng người, mỗi lần xem là một lần xúc động”.

“Chúc mừng điều tuyệt vời nhất. Chúc con mau khỏe mạnh và học giỏi, thiện tâm sau này trở thành người có ích cho XH và luôn nhớ ơn người đã tạo nên điều thần kỳ trong cuộc đời thực chốn nhân gian”, bạn Phuong Anh Nguyen bình luận.

Video: Bé gái rơi từ tầng 13 chung cư đã tỉnh táo, cười đùa với mọi người

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Bé gái rơi từ tầng 13 chung cư đã tỉnh táo, cười đùa với mọi người