Bé gái rơi từ tầng 12 dự kiến xuất viện hôm nay

Giúp NTDVN sửa lỗi

Tình hình sức khoẻ của bé H (3 tuổi) đã ổn định, không có dấu hiệu khó thở nên dự kiến xuất viện trong hôm nay.

VnExpress đăng tải, sáng 4/3, bác sĩ Lê Giang, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Nhi Trung ương, cho biết sức khỏe bé gái ba tuổi rơi từ tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng đã ổn định.

Theo bác sĩ Giang, "bệnh nhi bị xẹp một chút ở thùy dưới phổi, tuy nhiên hiện tại không còn khó thở, không nôn, tỉnh táo, trò chuyện bình thường với mọi người, ăn tốt, không cần phải tiêm thuộc giảm đau như những ngày đầu".

"9h sáng nay các bác sĩ sẽ khám lại cho bé, nếu không có diễn biến phức tạp thì bé được ra viện. Hiện lưng cháu vẫn hơi đau nên sau khi ra viện cần được theo dõi và tái khám", bác sĩ Giang nói.

Theo Báo Giao Thông, trước đó, vào chiều 28/2, bé gái N.P.H (sinh năm 2018) ở tầng 12A tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội bất ngờ bò từ trong nhà, trèo ra lan can. Sau đó, bé treo mình lơ lửng trên cao. Một số người dân ở tòa nhà bên cạnh phát hiện sự việc đã hô hoán.

Lúc này, anh Nguyễn Ngọc Mạnh (là tài xế xe tải, chuyên nhận chuyển nhà trọn gói) phát hiện sự việc nên đã trèo lên mái che của sảnh và đỡ được khi bé H. rơi xuống. Rất may mắn, cháu bé chỉ bị thương. Ngay lập tức, người dân và gia đình đã đưa cháu bé đến Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu.

 

Video: Bé gái rơi từ tầng 13 chung cư đã tỉnh táo, cười đùa với mọi người

 

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Bé gái rơi từ tầng 12 dự kiến xuất viện hôm nay