Bất chấp ngõ hẹp, tài xế container vẫn 'chui' vào gây đổ tường nhà dân

Bình luận Hoàng Anh • 10:47, 26/02/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Nhìn cảnh chiếc xe container chui vào hẻm nhỏ giữa đêm khiến nhiều người ngán ngẩm.

Nếu không có những hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có lẽ nhiều người sẽ không thể tin vụ việc chiếc container khổng lồ lại “chui tọt” vào đường nhánh nhỏ hẹp giữa TP. Thủ Đức lại là sự thật.

Thanh niên đăng tải, vụ việc diễn ra vào khoảng gần 11 giờ đêm ngày 23.2.2021 tại ngã ba đường Nam Hòa – Đỗ Xuân Hợp, TP. Thủ Đức.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh tại khu vực mũi tàu Nam Hòa – Đỗ Xuân Hợp, vào thời điểm nói trên, trên tuyến đường Nam Hòa bất ngờ xuất hiện một chiếc container lưu thông hướng ra đường Đỗ Xuân Hợp. Đáng nói, đường Nam Hòa bề ngang rất hẹp và cấm không cho xe tải lớn và container lưu thông. Mặc dù vậy, tài xế container trong video vẫn bất chấp điều khiển xe chui vào.

Hình ảnh cho thấy, chiếc container choán gần như hết bề ngang của đường và từ từ luồn trong đoạn đường cực hẹp. Phần thùng xe phía trên quệt vào hệ thống dây điện, dây cáp viễn thông cực kì nguy hiểm.

Chưa hết, theo một số hộ dân tại khu vực trên, chiếc container sau khi thực hiện trót lọt màn “voi chui lỗ kim” đã gây ra không ít thiệt hại. Trao đổi với PV Thanh Niên, anh Phạm Vũ (ngụ đường Nam Hòa) cho biết, chiếc container chạy ẩu đã va quệt khiến bức tường bên hông nhà anh bị sập. Bên cạnh đó, cũng theo anh Vũ, chiếc “xe điên" này còn làm rớt và hỏng một dàn nóng máy lạnh gắn trên tường.

Nhiều người dân khu này đề nghị cơ quan chức năng nhanh chóng truy tìm và xử phạt thật nặng đối với tài xế container vô ý thức, xem thường luật giao thông và xem thường tính mạng, tài sản của người khác như trường hợp trên.

Nhiều dân mạng mỉa mai có lẽ do tài xế container đã đi theo Google Map nên mới vào tận con ngõ nhỏ này.

Video: Xe container bất chấp nguy hiểm... chui vào đường nhánh ở TP. Thủ ĐứcHoàng án

 

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Bất chấp ngõ hẹp, tài xế container vẫn 'chui' vào gây đổ tường nhà dân