3 bé sinh ba bị bỏng, từ nhỏ bị cười chê nhưng lớn lên lột xác ngoạn mục khiến CĐM ngưỡng mộ

Bình luận Đức Hải • 12:20, 16/10/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Trải qua vụ hỏa hoạn ám ảnh, 3 chị em sinh ba nhà Berns đã phải chịu những vết thương nặng trên cơ thể. Tuy nhiên, cho tới nay, họ đã có được những màn lột xác ngoạn mục đến khó tin.

Ngày 21 tháng 9 năm 1988 xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng trong nhà của ba chị em Berns. Cha của 3 chị em đã cứu sống được các con mình từ trong biển lửa nhưng mẹ Pattie của họ phải đưa đi bệnh viện cấp cứu và 3 ngày sau đã không may qua đời bởi các vết bỏng quá sâu.

Tấm ảnh chụp chung của người mẹ cùng 3 con gái sinh ba trước khi người mẹ qua đời vì vụ hỏa hoạn

Dù được cứu sống, nhưng ba bé gái đều bị bỏng cấp độ 3, phần bỏng trên cơ thể chiếm tới một phần ba. Kể từ khi ấy, họ phải trải qua không ít những cuộc phẫu thuật, cấy ghép da đau đớn.

Ban đầu điều tra vụ hỏa hoạn, cảnh sát tình nghi thủ phạm phóng hỏa có thể là cha Scott Berns của ba chị em. Tuy nhiên sau một vài lần thẩm tra xử án, cuối cùng tòa tuyên bố trắng án cho người đàn ông. Trong khoảng thời gian xét xử, ba chị em ở với bà nội. Mặc dù nhiều năm đã trôi qua nhưng những vết bỏng luôn nhắc nhở ba chị em về thảm kịch từng xảy ra.

Mặc dù phải chịu sự trêu đùa, cười nhạo của bạn bè nhưng 3 cô gái không hề bi quan

Bị bạn bè trêu đùa, cười nhạo nhưng 3 chị em nhà Berns không hề bi quan, ngược lại họ rất đoàn kết và mạnh mẽ. Khi 22 tuổi, cả 3 chị em được giúp đỡ để tiến hành trị liệu laser, bởi vậy các vết sẹo đã không còn rõ ràng như trước nữa.

Bước sang tuổi 28 tuổi, các vết sẹo của ba chị em Chandra, Trea Lynn và Jordan Mae đã hoàn toàn mờ nhạt. Jordan Mae đang lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ của mình. Trong khi đó, Chandra cũng đã tìm được một người thật lòng yêu thương mình vào năm 2013.

Jordan Mae hiện đang lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ của mình
Cả 3 cô gái giờ đây đều lột xác trở thành những người cực kì xinh đẹp và tự tin

Khi đi thử áo cưới, Jordan Mae cho biết thời thơ ấu của mình lớn lên cùng với những vết sẹo, chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể tự tin để lộ ra làn da của mình, giờ đây cô cảm thấy thực sự tuyệt vời.

Ba chị em nhà Berns không hề từ bỏ những hi vọng, dù sống trong muôn vàn khó khăn, nhưng luôn cố gắng sống một cuộc sống tuyệt vời, chỉ cần kiên trì, tương lai nhất định có hi vọng.

 

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

3 bé sinh ba bị bỏng, từ nhỏ bị cười chê nhưng lớn lên lột xác ngoạn mục khiến CĐM ngưỡng mộ