2 sao Việt đầu tiên vào thăm nghệ sĩ Thương Tín

Bình luận Hoàng Anh • 10:07, 27/02/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

NSND Kim Cương, nữ diễn viên Hạnh Thúy là những nghệ sĩ đầu tiên đã tới bệnh viện thăm nghệ sĩ Thương Tín ngay sau thông tin ông nhập viên do đột quỵ.

Thể Thao Văn Hoá đăng tải, sáng ngày 26/2, thông tin nghệ sĩ Thương Tín đột quỵ phải nhập viện cấp cứu khiến cho khán giả và hàng loạt sao Việt bàng hoàng và lo lắng cho sức khoẻ của nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn. Sau đó, vợ của nam nghệ sĩ đã từ Ninh Thuận vào TP. HCM để chăm nom bệnh tình cho ông.

Mới đây nhất, NSND Kim Cương và Hạnh Thúy đã ghé bệnh viện để thăm hỏi tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ Thương Tín. Ngoài ra, nữ diễn viên Tứ Quý Sài Gòn còn hứa sẽ vận động những anh chị em nghệ sĩ cùng nhau đóng góp để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn cho nam diễn viên Ván Bài Lật Ngửa chữa bệnh. Cũng trong dịp này, Hạnh Thúy đã bỏ ra 10 triệu đồng đưa cho vợ của nam tài tử một thời trả viện phí bệnh viện.

NSND Kim Cương xót xa đến thăm và hứa hỗ trợ nghệ sĩ Thương Tín (Ảnh cắt từ clip)

NSND Kim Cương đã chia sẻ đôi lời với công chúng và báo giới:

"Tôi đọc báo thấy tin nghệ sĩ Thương Tín nhập viện vì đột quỵ nên phải tới ngay để xem tình hình anh ấy ra sao. Tôi nhờ một đứa em chở tôi bằng xe nhà để tới thẳng bệnh viện luôn.

Tôi sẽ hỗ trợ cho Thương Tín trong thời điểm này nhưng đường dài thì phải là tất cả các anh chị em nghệ sĩ cùng chung tay. Thương Tín bị tai biến thì không thể ngày một ngày hai mà khỏi được. Đó là cả một thời gian lâu dài.

Tôi cũng vừa nói chuyện với giám đốc bệnh viện và nhờ ông ấy chiếu cố giùm, người ta cũng hứa sẽ cố gắng giúp đỡ".

Vợ nghệ sĩ Thương Tín cũng chia sẻ về sức khỏe của chồng trên Nhịp Sống Việt: "Bệnh tình tai biến của anh Thương Tín đã phát hiện nguy cơ từ lâu rồi. Anh ấy hay bị té xỉu, đang đứng là gục xuống.

Mùng hai Tết vừa rồi anh ấy định về quê chơi nhưng mùa dịch người ta cách ly không cho về. Tôi hỏi thăm thì anh ấy bảo mới té ngã xong. Tôi nghe như vậy là biết có điềm rồi.

Tôi cũng có mua thuốc bổ thần kinh cho anh ấy uống. Ngay từ trước anh Tín cũng nhận ra dấu hiệu đột quỵ của mình. Anh ấy bảo tôi bị tê hết một tay, dấu hiệu của tai biến".

Nghệ sĩ Thương Tín đòi về sau khi tỉnh lại (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi tỉnh dậy, nghệ sĩ Thương Tín đã chia sẻ cùng các bác sĩ ở bệnh viện mong muốn xuất viện đi về, ông nói: "Hiện tại, tình hình của tôi đã đỡ rồi. Vợ tôi đã tới bệnh viện thăm tôi rồi nhưng hiện đang đi ra ngoài có chút công việc. Từ hôm qua tới giờ tôi nằm đây có một mình. Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?".

Bác sĩ Ánh của bệnh viện đa khoa cũng chia sẻ về bệnh tình của Thương Tín: "Tình hình hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín đã tạm ổn, chứ hôm qua anh ấy nhập viện trong tình trạng lơ mơ, nói đớ, yếu nửa người bên trái, không có người thân đưa vào. Lúc đó, hàng xóm hỗ trợ tiền để đưa nghệ sĩ Thương Tín vào, với tình trạng mệt, khó thở, lơ mơ. Bệnh viện đã triển khai các xét nghiệm và chụp sọ não thì phát hiện có nhồi máu não. Sau một quá trình điều trị từ hôm qua tới hôm nay, nghệ sĩ Thương Tín đã tạm ổn định".

Video: Diễn viên Thương Tín đòi về sau khi tỉnh lại

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

2 sao Việt đầu tiên vào thăm nghệ sĩ Thương Tín