Phân tích thế cuộc thế lực ngầm thế giới: Ông Trump đang chơi một ván cờ cực lớn (P-1)

Bình luận Đại Minh • 16:32, 23/12/20

Bài viết này tiết lộ với quý vị chi tiết thế lực hắc ám của chính phủ ngầm thế giới mà trung tâm là Đầm lầy Washington, nhiều năm nay đã câu kết với ĐCSTQ từng bước khống chế nhân loại, thực hiện 3 phương án của CNCS toàn cầu.

Thế lực của chính phủ ngầm thế giới đã cấu kết với ĐCSTQ từ rất nhiều năm về trước, hợp mưu đem nhân loại giao cho bàn tay ma quỷ, thực hiện chủ nghĩa cộng sản toàn cầu. Đến nay, họ đã chuẩn bị chi tiết 3 phương án, từng bước thực hiện mưu đồ. Đây chính là cái mà ĐCSTQ gọi là "Xây dựng Cộng đồng Nhân loại chung vận mệnh". Năm 2017, ĐCSTQ đã viết "Xây dựng Cộng đồng Nhân loại chung vận mệnh" (tức xưng bá toàn cầu, thực hiện CNCS toàn cầu) vào trong Cương lĩnh ĐCSTQ, và năm 2018 đã viết vào trong lời mở đầu của Hiến pháp của ĐCSTQ. Những năm gần đây, ĐCSTQ ra sức tuyên truyền và thúc đẩy nào là "Trung Quốc mộng", "Vành đai con đường", "Viện Khổng Tử", "Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng châu Á" v.v., đều là một bộ phận thực hiện kế hoạch "Xây dựng Cộng đồng Nhân loại chung vận mệnh".

Bài viết này tiết lộ với quý vị chi tiết thế lực hắc ám của chính phủ ngầm thế giới mà trung tâm là Đầm lầy Washington, nhiều năm nay đã câu kết với ĐCSTQ từng bước khống chế nhân loại, thực hiện 3 phương án của CNCS toàn cầu.

Phương án A

Bối cảnh

Việc này phải nói từ đầu, quý vị hãy nhẫn nại xem, tin rằng sau khi xem, quý vị sẽ có một nhận thức hoàn toàn mới về thế giới, có thể hiểu rõ thế cuộc thế giới tiếp theo có thể sẽ xảy ra biến đổi, và những đại sự có thể xảy ra tiếp theo. Bởi vì đây là thế lực hắc ám của thế giới ở đằng sau đã thực hiện hoặc sắp thực hiện kế hoạch cẩn mật của họ. Quý vị hãy nhẫn nại xem và dùng logic cùng trí tuệ của mình để phân tích, phán đoán những lời trong bài viết là thật hay giả.

Khởi nguồn của Chính phủ ngầm nước Mỹ (Đầm lầy Washington, Chính phủ bóng tối) có liên quan đến Hội Tam điểm (Hội Đồng tế), Illuminati (Hội Quang minh), tuy nhiên điều này luôn bị các hãng truyền thông lớn phương Tây chụp cho cái mũ "Thuyết âm mưu" (Thuyết âm mưu chính là danh từ mà giới truyền thông chủ lưu phương Tây tạo ra để đàn áp sự thật và tẩy não dân chúng). Việc này cũng giống ý như các cơ quan ngôn luận của ĐCSTQ thích chụp cái mũ "Đưa tin đồn" cho những "người thổi còi" (người tố giác, cảnh báo nguy cơ...). Qua lần Tổng tuyển cử này, mọi người cũng đã nhìn rõ một mặt thật của giới truyền thông chủ lưu phương Tây, họ và các cơ quan ngôn luận của ĐCSTQ về thực chất là không có gì khác nhau. Lời nói của họ có thể tin được không thì mỗi người đều có thể tự phân tích.

Illuminati chủ yếu là do một đoàn thể bí mật của cái gọi là "giới tinh hoa" có khả năng thao túng thế giới. Nhóm người này tuy số lượng nhỏ nhưng lại chiếm cứ đỉnh của kim tự tháp xã hội nhân loại, ví như các tập đoàn tài chính lớn nắm giữ mạch máu kinh tế thế giới, các chính yếu quyền quý nắm giữ quyền lực đặc thù, giới truyền thông chủ lưu nắm giữ quyền ngôn luận, và các loại danh nhân hoặc các lãnh tụ tinh thần có thể ảnh hưởng đến sở thích và nhận thức của đại chúng... Đoàn thể bí mật đủ sức ở phía sau thế giới tác động thế giới này vì tính ẩn kín và tính đặc thù của nó nên đã bị ma quỷ để ý và ký sinh. Trong quá trình phát triển lịch sử, Illuminati dần dần bị Satan giáo xâm nhập, và các hội viên của nó dần dần phát triển thành tín đồ Satan giáo. Sau khi nó đã hoàn toàn bị Satan giáo xâm nhập thì một thế lực hắc ám mưu đồ để ma quỷ khống chế nhân loại đã lặng lẽ sinh ra. Thế lực hắc ám này trong quá trình phát triển của nó đã phân hóa thành 2 lực lượng: một là thế lực tà ác CNCS, và một là thế lực chính phủ ngầm đứng sau thao túng thế giới tự do.

Cuộc chiến giữa Thần và ma đã sớm bắt đầu, chỉ là chiến trường chính mới mở đến nhân gian trong năm nay. Và trên thực tế, ma quỷ đã thống trị thế giới nhân loại trong nhiều thập niên, chỉ là con người không hề hay biết. (Tổng hợp)
Illuminati chủ yếu là do một đoàn thể bí mật của cái gọi là "giới tinh hoa" có khả năng thao túng thế giới. (Tổng hợp)

Satan giáo là tổ chức tà giáo sùng bái Ma vương Satan, tôn chỉ của nó là chống lại Thần, chống lại Thượng Đế, chống lại truyền thống, chống lại đạo đức, thù hận nhân loại. Họ cho rằng, ma quỷ có năng lực giống như Thượng Đế, vĩ đại như Thượng Đế. Thế nên họ hoàn toàn trái ngược với Cơ Đốc giáo, hễ những điều mà các chính giáo như Cơ Đốc giáo đề xướng thì nó đều phản đối, hễ những gì Cơ Đốc giáo cấm thì nó đều dốc sức thúc đẩy, mục đích của nó là chống lại Thần, chống lại Thượng Đế, hủy hoại đạo đức nhân loại, làm cho nhân loại không tin vào Thần nữa, từ đó chuyển sang vòng tay của ma quỷ, biến thành tế bào của ma quỷ. Ví dụ những hành vi mà Cơ Đốc giáo nghiêm cấm như loạn luân, giết người, phá thai, yêu đồng tính, dùng ma túy... thì Satan giáo sẽ làm hoàn toàn trái ngược lại, hợp pháp hóa. Ví dụ hiện nay đã được thực hiện như: hợp pháp hóa cần sa, phát động phong trào nữ quyền đề xướng phá thai, hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, nhà vệ sinh chung cho cả nam và nữ, trẻ em mẫu giáo và tiểu học bắt đầu giáo dục giới tính (thực chất là tình dục), giải phóng tình dục... Những thứ này đều là thế lực chính phủ ngầm bị Satan giáo kiểm soát đứng đằng sau thúc đẩy, từng bước được thực hiện.

Nhân loại từ xưa đến nay đều là tín Thần, mấy nghìn năm nay, chính tín của nhân đối với Thần đã duy trì được đạo đức, trật tự và ổn định của xã hội nhân loại. Đó là trạng thái xã hội nhân loại bình thường, truyền thống. Nhưng Satan giáo là khiến cho nhân loại không tin Thần, phản lại Thần, cuối cùng rơi vào vòng tay của ma quỷ, từ đó hủy diệt nhân loại. Thế nên nó đã tạo ra thuyết vô Thần, chặt đứt mối liên hệ giữa nhân loại với Thần, sau đó phá tan trật tự xã hội truyền thống mà nhân loại đã xây dựng dưới tín ngưỡng đối với Thần trong mấy nghìn năm, xây dựng một bộ "trật tự thế giới mới". Trật tự thế giới mới này chính là CNCS toàn cầu, cũng chính là thế giới lý tưởng của ma quỷ: biến nhân gian thành địa ngục.

Mục đích cuối cùng của Satan giáo ở nhân gian là: thực hiện CNCS toàn cầu. Thế nên các kế hoạch của họ đều xoay quanh mục tiêu này.

Nhân cơ hội cách mạng công nghiệp, khoa học kỹ thuật đột nhiên phát triển nhanh chóng, tà thuyết tiến hóa bắt đầu thịnh hành, nhân loại đang hoang mang trước sự thay đổi nhanh chóng của thế giới, Satan giáo cử thành viên cao cấp là Marx chấp bút phát hành tà thuyết CNCS, tuyên dương thuyết vô Thần, phủ định sự tồn tại của Thần, sau đó xúi giục kích động thù hận, đấu tranh, đồng thời ảo tưởng ra "Thiên đường nhân gian" của CNCS, từ đó mê hoặc phần lớn nhân loại khi đó đang ở trong trạng thái tinh thần trống rỗng, đang ở trong khủng hoảng tín ngưỡng. Thế là Satan giáo từ đó phát triển lớn mạnh, bắt đầu từng bước thống trị thế giới. 

Dưới sự thao túng trong bóng tối của các tập đoàn tài chính lớn, truyền thông và giới chính trị trọng yếu do Illuminati Satan giáo khống chế, những người theo CNCS, nhất là tầng lớp lưu manh dưới đáy xã hội bị kích động xúi giục, đi khắp nơi làm phản, phát động cách mạng bạo lực, nhằm thông qua bạo lực cách mạng để lật đổ chính quyền các quốc gia trên thế giới, thực hiện CNCS. Ví dụ như Công xã Paris, Cách mạng tháng Mười... Họ đã lần lượt thiết lập thành công chính quyền XHCN như Liên Xô, Trung Quốc…

Nhưng phương thức dùng bạo lực cách mạng cướp đoạt chính quyền này không được rất nhiều xã hội tự do phương Tây tiếp nhận, nhất là những quốc gia được xây dựng trên nền tảng tín ngưỡng, nhốt quyền lực vào trong lồng như nước Mỹ, thì phương pháp này hoàn toàn không có thị trường và nhanh chóng bị dập tắt. Thế là Illuminati Satan giáo giống như Bạch Cốt Tinh, lại hóa thành một bộ mặt mới, không đề xướng bạo lực cách mạng nữa, mà dùng phương thức ôn hòa, lợi dụng kẽ hở của nền tự do dân chủ phương Tây, từng bước xâm nhập vào nội bộ, làm xói mòn các giá trị truyền thống của nước Mỹ, cuối cùng hình thành nên một thế lực hắc ám lớn mạnh, chuẩn bị cho việc hoàn toàn lật đổ nước Mỹ và thế giới tự do. Đây chính là nguồn gốc sâu xa của Chính phủ ngầm (Chính phủ bóng tối).

Những năm 90 thế kỷ trước, thế giới bị phân hóa thành hai phe. Một bên là phe CNCS với ĐCSTQ là trung tâm, một bên là phe xã hội tự do với nước Mỹ làm trung tâm. Phe CNCS đã hoàn toàn bị ma quỷ nắm giữ. Phe xã hội tự do dưới sự xâm nhập của thế lực hắc ám Chính phủ ngầm do Satan giáo phát triển ra, đã từng bước gặm nhấm và thao túng xã hội. Thế nên ma quỷ đã ở phía sau thao túng thế giới nhân loại rồi.

Phương án ma quỷ:

Trước tiên nâng đỡ lực lượng trung tâm của phe CNXH - ĐCSTQ, nhanh chóng chuyển kinh tế và khoa học kỹ thuật cho nó, bật đèn xanh cho nó trên các vũ đài quốc tế, khiến nó mau chóng phát triển lớn mạnh. Sau đó cùng với ĐCSTQ nội ứng ngoại hợp, diễn các vở kịch trên vũ đài quốc tế, làm cho ĐCSTQ xâm nhập toàn cầu, ức hiếp toàn cầu, thò bàn tay đen vào khắp các ngóc ngách của thế giới, rồi quay lại trợ giúp thế lực chính phủ ngầm chiếm đoạt các chính quyền của thế giới tự do. Ví như Angela Merkel của Đức, Emmanuel Macron của Pháp, Justin Trudeau của Canada... Ở đây không liệt kê ra từng người, nhưng rất nhiều người trong lòng đã biết rõ. Tất cả đều nằm trong kế hoạch này, là thế lực nhà nước ngầm đã cướp đoạt chính quyền thành công.

Nước Mỹ là biểu tượng và trụ cột của thế giới tự do, là phòng tuyến cuối cùng của thế giới tự do. Nước Mỹ sụp đổ thì cả thế giới tự do thất thủ, toàn bộ thế giới bị thế lực hắc ám chính phủ ngầm kiểm soát. Nhưng nước Mỹ cũng là nơi khó thực hiện nhất, bởi vì những giá trị truyền thống tự do cắm rễ sâu trong tâm người Mỹ, không phải là điều mà họ có thể phá hủy được trong một thời gian ngắn. Thế nên kiểm soát được nước Mỹ là bước cuối cùng để họ kiểm soát được toàn thế giới tự do. Đợi đến khi nước Mỹ hoàn toàn bị chính phủ ngầm xói mòn và kiểm soát thì họ sẽ thực hiện kế hoạch "Đại tái thiết toàn cầu". Thông qua đại tái thiết toàn cầu, họ phá hủy trật tự xã hội truyền thống, xây dựng "Trật tự thế giới mới" của Illuminati Satan giáo, tức CNCS toàn cầu.

Ở đây xin bổ sung một câu: ĐCSTQ và thế lực chính phủ ngầm đều là do Satan giáo phát triển ra, họ có chung mục đích cuối cùng là thực hiện CNCS toàn cầu. Nhưng điểm khác nhau là: ĐCSTQ dự tính lấy nó làm trung tâm thống trị, xưng bá thế giới, do đó nó thực hiện kế hoạch "Xây dựng Cộng đồng Nhân loại chung vận mệnh". Còn thế lực chính phủ ngầm cũng muốn họ là trung tâm thống trị, xưng bá thế giới, chỉ là trong quá trình thực hiện thì họ lợi dụng ĐCSTQ, do đó họ thực hiện kế hoạch "Đại tái thiết toàn cầu". Mục tiêu của 2 kế hoạch này đều thống nhất, đều là thực hiện CNCS toàn cầu, chỉ là trung tâm quyền lực cuối cùng là khác nhau mà thôi. Nhưng kế hoạch "Xây dựng Cộng đồng Nhân loại chung vận mệnh" của ĐCSTQ đã bị Tổng thống Trump phá tan hoàn toàn. Trong quá trình này ĐCSTQ chỉ còn lại chút hơi tàn, do đó họ chỉ còn gửi gắm hy vọng vào kế hoạch "Đại tái thiết toàn cầu" mà thôi.

Phương án A của ma quỷ đã đi đến bước cuối cùng rồi. Dưới sự điều hành của một số tổng thống các nhiệm kỳ trước như Clinton, Obama... (đều là thành viên của chính phủ ngầm), nước Mỹ đã bị xói mòn đến mức thương tích đầy mình, chỉ còn thiếu chút nữa là sụp đổ rồi. Họ vốn dự định năm 2016 đưa tín đồ Satan giáo là Hillary lên ngôi, sau đó trong 8 năm nhiệm kỳ của Hillary sẽ lật đổ triệt để nước Mỹ, thực hiện Đại tái thiết toàn cầu, thực hiện CNCS toàn cầu.

Quý vị đã thấy rồi đó, bước then chốt nhất của phương án này đã bị phá loạn rồi. Họ không thể ngờ giữa đường lại có tay ngang, vốn không có kinh nghiệm chính trị là Donald Trump xông ra tuyên bố tranh cử tổng thống, và đã thành công đắc cử như một kỳ tích. Đây là an bài của Thần, ở thời khắc nguy cấp cuối cùng, Thần đã chọn ông Trump để cứu nước Mỹ.

Ông Trump thắng cử hoàn toàn là một kỳ tích, đối với thế lực hắc ám mà nói, hoàn toàn là một bất ngờ. Bỏ qua các nhân tố Thần tích, từ mặt con người này mà nói, chính phủ ngầm quá coi thường ông Trump, họ hoàn toàn không tin một người không có kinh nghiệm chính trị, không có thế lực chống lưng và các mối quan hệ nào, thậm chí không có một hãng truyền thông nào ủng hộ lại có thể thắng cử. Thế nên khi đó họ cũng chẳng thèm dốc sức giở trò gian lận. Kết quả bầu cử khiến họ ngã sấp mặt, hối hận héo hon ruột gan. Thế nên lần này Biden tranh cử, họ đã gian lận với thái độ khoa trương với tâm thái hung dữ, chính là muốn giành lại kết quả lần bầu cử trước.

Sau khi ông Trump đột nhập thành công, trước thực tế tàn khốc này, họ họ buộc phải kết thúc phương án A và thực hiện phương án B.BÀI CHỌN LỌC